Ứng dụng SMS Gateway cho hệ điều hành Android

March 29, 2017

Ứng dụng SMS Gateway cho phép bạn gửi tin nhắn tới khách hàng từ chính số di động của bạn. Hiện tại SMS Gateway app hỗ trợ hệ điều hành Android từ 4.0 trở lên, bạn có thể download tại đây.

Để sử dụng trước tiên bạn cần có một tài khoản đăng ký tại SpeedSMS nếu chưa có bạn có thể đăng ký một tài khoản ngay trong app. Sau khi đăng nhập vào app thành công bạn sẽ thấy màn hình như bên dưới

main

Để gửi sms bạn có thể đăng nhập vào SpeedSMS dashboard tại địa chỉ: http://connect.speedsms.vn hoặc gửi từ HTTP API (tìm hiểu cách tích hợp API tại đây). Trong quá trình gửi sms bạn không cần phải chạy app trên điện thoại, khi có sms cần gửi đi SpeedSMS sẽ gửi push notification tới app để thông báo, app sau đó sẽ tự động kết nối tới SpeedSMS server để lấy thông tin và gửi sms đi.

Một tài khoản có thể hỗ trợ nhiều điện thoại android đăng nhập cùng một lúc, mỗi máy android hỗ trợ 1 số điện thoại di động để gửi tin nhắn, bạn có thể lựa chọn số di động để gửi sms trong trường hợp bạn có nhiều số, ví dụ: bạn có 3 máy android, máy A cắm sim mạng Viettel, máy B cắm sim mạng Mobifone, máy C cắm sim mạng Vinaphone như vậy bạn có thể chọn máy A để gửi tới những khách hàng đang sử dụng mạng Viettel, máy B để gửi sms tới khách hàng sử dụng mạng Mobifone, như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí gửi sms vì gửi sms nội mạng chi phí sẽ rẻ hơn gửi ngoại mạng.

Sau khi cài đặt app, bạn sẽ có 2 tuần dùng thử miễn phí, sau đó bạn cần nâng cấp tài khoản để tiếp tục sử dụng dịch vụ. Để nâng cấp tài khoản bạn vui lòng đăng nhập vào trang dashboard tại địa chỉ: http://connect.speedsms.vn sau đó vào menu “Settings” chọn “Upgrade” và chọn gói tài khoản phù hợp để nâng cấp. Sau khi nâng cấp tài khoản thành công SpeedSMS sẽ tiến hành charge phí sử dụng hàng tháng vào số dư tài khoản của bạn.

Trong quá trình sử dụng nếu có phát sinh lỗi hoặc cần hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ:

Hotline: 0906232799

Email: [email protected]