SMS Gateway

March 29, 2017

Ứng dụng SMS Gateway cho phép bạn gửi tin nhắn tới khách hàng từ chính số di động của bạn.

Ứng dụng SMS Gateway hỗ trợ 2 nền tảng:

Hệ điều hành Android (hỗ trợ từ android 8.0 trở lên)

Hệ điều hành Windows (hỗ trợ từ Windows 7 trở lên):

Để sử dụng trước tiên bạn cần có một tài khoản đăng ký tại SpeedSMS nếu chưa có bạn có thể đăng ký một tài khoản tại đây: đăng ký tài khoản. Sau khi đăng nhập vào app thành công bạn sẽ thấy màn hình như bên dưới

main

Để gửi sms bạn có thể đăng nhập vào SpeedSMS dashboard tại địa chỉ: http://connect.speedsms.vn hoặc gửi từ HTTP API (tìm hiểu cách tích hợp API tại đây). Trong quá trình gửi sms bạn không cần phải chạy app trên điện thoại, khi có sms cần gửi đi SpeedSMS sẽ gửi push notification tới app để thông báo, app sau đó sẽ tự động kết nối tới SpeedSMS server để lấy thông tin và gửi sms đi.

Một tài khoản có thể hỗ trợ nhiều điện thoại android đăng nhập cùng một lúc. Nếu điện thoại android của bạn hỗ trợ 2 SIM thì bạn có thể lựa chọn SIM để gửi SMS. Bạn cấu hình bằng cách vào phần Settings của app sau đó chọn mục “Chọn SIM gửi SMS”, bạn có thể chọn SIM1 hoặc SIM2 để gửi sms.

Ngoài gửi tin nhắn tự động thông qua HTTP API thì bạn cũng có thể gửi theo chiến dịch hoặc cài đặt gửi SMS tự động theo lịch (vd: tự động gửi SMS chúc mừng sinh nhật khi đến ngày sinh nhật của khách, …) thông qua website của SpeedSMS. Bạn vui lòng đăng nhập tài khoản tại địa chỉ https://connect.speedsms.vn để tạo chiến dịch gửi SMS.

SpeedSMS sẽ thu phí 80đ/sms gửi đi, ngoài ra khách hàng cần thanh toán phí gửi sms cho phía nhà mạng, phí gửi sms tính như phí sms thông thường.

Trong quá trình sử dụng nếu có phát sinh lỗi hoặc cần hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ:

Hotline: 0906232799 / 19002026

Email: [email protected]