Thu hút khách hàng với dịch vụ Quảng cáo sms

September 25, 2015

Khi thực hiện một chiến dịch Quảng cáo SMS bạn mong muốn gì nhất? Bạn mong tăng doanh thu hay mức độ nhận biết thương hiệu khách hàng? Hay đơn giản hơn là bạn muốn tăng lượng khách hàng đến với doanh nghiệp của mình?

Bài viết này của SpeedSMS sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng dịch vụ Quảng cáo SMS đạt hiệu quả cao nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

1. Đánh đúng vào nhu cầu của khách hàng
Muốn bán được hàng, bạn phải nắm rõ được nhu cầu của khách hàng, khiến họ cảm thấy chỉ có sản phẩm của bạn mới giải quyết tốt được nhu cầu của họ. Khi sử dụng quảng cáo sms trong kinh doanh, bạn hãy cho khách hàng thấy chỉ có sản phẩm, doanh nghiệp của bạn mới đáp ứng được tất cả các nhu cầu của họ.
Một khi khách hàng đã tìm được cách giải quyết nhu cầu của họ trong tin nhắn quảng cáo của bạn thì họ sẽ lựa chọn sản phẩm của bạn thay vì các sản phẩm của đơn vị khác.
tìm khách hàng bằng dịch vụ gửi tin nhắn

thu hút khách hàng bằng dịch vụ gửi tin nhắn,với chi phí rẻ nhất

2. Chạm tới lợi ích
Không có điều gì khiến khách hàng của bạn quan tâm hơn khi bạn đang “động chạm” tới lợi ích của họ. Hãy thực hiện việc này theo một chiều hướng tích cực, khiến cho khách hàng thấy được các lợi ích trong cách viết tiêu đề và cách viết nội dung tin nhắn quảng cáo của mình. Hãy cung cấp cho họ các lợi ích mà họ sẽ có được khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của bạn.
Hay bạn cũng có thể thôi thúc khách hàng phản hồi lại các tin nhắn quảng cáo của bạn bằng cách đưa ra một phần quà nhỏ hấp dẫn cho các khách hàng có thông tin phản hồi.  Có thể nói, đây là một trong những cách thu hút khách hàng hiệu quả nhất trong tin nhắn quảng cáo.
Để bắt đầu chiến dịch quảng bá thương hiệu,sản phẩm của bạn, hãy liên hệ với SpeedSMS để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!