[Infographic] Sức mạnh của sms marketing

July 25, 2015
admin

SMS Marketing cung cấp giá trị rất lớn đối với công việc kinh doanh của bạn.

Với một bài post trên Facebook chỉ được đọc bởi 12% người đọc, trên Twitter chỉ 29% và Email tỉ lệ mở chỉ khoảng 20%. Trong khi đó tỉ lệ mở của SMS là ở mức từ 98 – 99% và gần như được đọc trong vòng 5 phút kể từ khi nhận tin.

Các doanh nghiệp nhỏ và lớn có cơ hội tiếp cận khách hàng của mình thông qua SMS hay dịch vụ gửi tin nhắn về phiếu giảm giá, các chương trình đặc biệt hay thông báo các thông tin khác… Bằng cách này thông điệp doanh nghiệp sẽ được gửi đến tay khách hàng của mình một cách trực tiếp và nhanh chóng nhất.

Hơn nữa, theo thống kê trong Infographic dưới đây được thực hiện bởi Slicktext chỉ ra rằng, người dùng kiểm tra điện thoại của họ hơn 150 lần mỗi ngày, điều này có nghĩa các doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội hơn để tiếp cận và tương tác với khách hàng của mình thông qua SMS Marketing.

Hãy cùng tham khảo Infographic dưới đây để thấy được những lợi ích mà SMS Marketing mang lại. qua dịch vụ gửi tin nhắn của chúng tôi

infographic-SMS-marketing in dịch vụ gửi tin nhắn

dịch vụ tin nhắn quảng cáo

Comments

comments

nhắn tin qua mạng, quảng cáo sms, sms quảng cáo, quảng cáo tin nhắn, tin nhắn quảng cáo, phần mềm nhắn tin sms, phần mềm tin nhắn, phần mềm gửi tin nhắn sms, dịch vụ nhắn tin quảng cáo, lập trình gửi sms, api gửi sms, api gửi tin nhắn, tích hợp gửi tin nhắn, tích hợp gửi sms, tin nhắn thương hiệu, sms brandname, dịch vụ tin nhắn thương hiêu, tin nhắn brandname, sms marketing, dịch vụ sms marketing, sms thương hiệu